Cập nhật tiến độ thi công chung cư La Casta Tower Văn Phú

Thực tế - tiến độ - La Casta Tower - Quý IV 2020

Dạo gần đây, trong giới các nhà đầu tư và kinh doanh nổi lên cái tên mà không ai không biết đến – “Chung cư La Casta”. Dự án này rất đáng được chú ý bởi nó không chỉ được đầu tư từ chất lượng, hệ thống cho đến thiết kế kiểu mẫu mà mà nó còn được thu hút từ vị trí khai thác và đầu tư rất đắc địa. Có lẽ cũng có nhiều người chưa cập nhật được tiến độ thi công chung cư La Casta Tower Văn Phú một cách chính xác nhất. Hãy để chúng tôi cung cấp một vài thông tin đó cho bạn qua bài viết dưới đây.

Khái quát thông tin về chung cư La Casta Tower

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về tiến độ thi công chung cư La Casta Tower Văn Phú, chúng ta cần nắm bắt rõ hơn về một vài thông tin chính của dự án này. Theo như bản quy hoạch, tên dự án này là La Casta Tower, dự kiến được xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa và thuận lợi tại khu Văn Phú – trung tâm quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Được tiến hành và đầu tư bởi ông chủ lớn Công ty TNHH Hibrand Việt Nam, dự án chung cư này hứa hẹn có nhiều tiềm năng để phát triển vững mạnh. Tổng diện tích khu đất xây dựng của dự án dự kiến khoảng 10.078m2 với mật độ xây dựng lên đến 49.4%. Quả thực, đây là một con số rất “khủng” khiến giới các nhà đầu tư phải quan tâm và chú ý. Ngoài ra, dự án này còn được thiết kế và xây dựng bởi các nhà chủ thầu lớn và giàu kinh nghiệm. Có thể nói, chung cư La Casta như một bông hoa sáng trong khu đô thị Văn Phú.

Tiến độ thi công chung cư La Casta Tower Văn Phú

Theo như báo cáo và xác nhận từ phía dự án, hai tòa chung cư cao từ 23-25 tầng có tầng hầm nối thông với nhau đã được hoàn thành xây dựng khoảng 85-90%. Tiến độ thi công chung cư La Casta Tower Văn Phú đang được thực hiện rất đúng theo quy trình. Hiện tại, chung cư La Casta đã làm xong công việc cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện các nội thất cơ bản bên trong. Một số nội thất cơ bản sẽ được bàn giao cho quý dân cư như trần thạch cao, điều hòa âm trần, sàn gỗ,… Theo kế hoạch, căn hộ sẽ được bàn giao cho chủ dân cư vào quý IV/2021.

Giá bán căn hộ chung cư và tiến độ thanh toán 

Về giá bán, chung cư La Casta Tower được đánh giá là có giá thành thấp hơn so với các dự án khác cùng thời điểm. Giá khởi điểm của căn hộ là khoảng 26 triệu/m2 – đây là cái giá rất hời cho các quý cư dân.  Hiện nay, các bảng giá bán căn hộ chung cư đã và đang được cập nhật liên tục trên các website bất động sản. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo giá bất kỳ lúc nào.

Về tiến độ thanh toán, quý khách hàng sẽ cần phải trả qua các đợt sau. Có thể nói, tiến độ thanh toán và tiến độ thi công chung cư La Casta Tower Văn Phú đi liền với nhau bởi xây dựng đến đâu thì bàn giao căn hộ đến đó.

  • Đặt cọc
  • Đợt 1: 20% giá trị căn hộ khi ký HĐMB
  • Đợt 2: 10% giá trị căn hộ khi dự án xây đến tầng 10
  • Đợt 3: 20% giá trị căn hộ khi dự án cất nóc
  • Đợt 4: 45% giá trị căn hộ khi bàn giao căn hộ
  • Đợt 5: 5% giá trị căn hộ khi bàn giao sổ hồng.

Hiện nay khách hàng không vay đóng tiền đợt 2 và đợt 3 lần lượt sau 30 ngày và sau 60 ngày.

Để tìm hiểu nhiều thông tin hơn về chung cư La Casta Văn Phú, hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

So sánh

Bấm để gọi
0917.022030