Chung cư La Casta Tower

Vào tháng 4/2020, dự án xây dựng hai tòa tháp A và B chung cư La Casta Tower đã bắt đầu rậm rịch tái khởi động với đội ngũ kỹ sư thiết kế, kỹ sư xây dựng, các chuyên gia kinh tế tham gia sôi nổi, nhiệt huyết. Sau một quãng thời gian dài trầm lắng từ những năm 2010 chờ đợi, cuối cùng hai tòa tháp còn lại của dự án La Casta (với tên gọi quen thuộc trước đây là chung cư Daewoo Cleve) đã được tổng thầu CDC Hà Nội rầm rộ khởi công, làm lễ động thổ tháng 5/2020. Mặc dù dự kiến khởi công sớm hơn nhưng vì đại dịch Covid-19 tác động đã làm dự án không khởi động được sớm hơn như kế hoạch. Tuy nhiên, với may mắn hiếm có, khu đô thị Văn Phú đã nằm ngoài những vùng dịch trọng điểm của Hà Nội trong khoảng thời gian cam go đối phó với một loại đại dịch chưa từng có trong lịch sử nhân loại. Với đà may mắn đó, vào những ngày đầu hè tháng 5/2020, đội ngũ chủ đầu tư Hi Brand đã phối hợp với tổng thầu CDC Hà Nội bắt tay vào xây dựng hai tòa tháp cuối cùng còn lại trên ô đất H-CT1. Trước đó thì năm khu thấp tầng H-TT1 đến H-TT5 đã hoàn thành gần giữa năm 2018 cùng với ba tòa chung cư K1, K2, K3 The K-Park của chủ đầu tư CenInvest trên khu đất H-CT2 mua lại từ chủ đầu tư Hi Brand. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số chi tiết về dự án Chung cư La Casta Tower này.

Chung cư Văn Phú hay còn gọi là La Casta Văn Phú tọa lạc trên con đường nhộn nhịp Lê Trọng Tấn. Là cửa ngõ giao thông của khu vực Hà Đông. Đây được xem như là nơi đáng sống nhất phía Tây Hà Nội.

Dự án chung cư Văn Phú

Chung cư Văn Phú (La Casta) là một sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị truyền thống và phong cách hiện đại. Nơi đây giống như là một Seoul thu nhỏ nằm ngay trong lòng Hà Nội. Nó vừa thể hiện được văn minh, phong cách sang trọng, cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống tiện ích. Tất cả mọi thứ đều được gói gọn trong La Casta Văn Phú.

Chung cư Văn Phú là tuyệt tác nghệ thuật đầu tiên của Daewoo tại Việt Nam, nó giúp khách hàng không phải bỏ ra quá nhiều tiền nhưng lại được trải nghiệm cách sống thượng lưu với không gian sống đẳng cấp.

Tổng quan dự án Chung cư Văn Phú

 • Chủ đầu tư chính của dự án là tập đoàn Hibrand – Inpyung.
 • Chủ thầu liền kề: Daewoo E&C – Hàn Quốc.
 • Chủ thầu chung cư La Casta Tower: CDC Hà Nội.
 • Vị trí dự án: Khu đô thị Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
 • Tổng diện tích dự án: 6,5ha.
 • Loại hình phát triển: Chung cư trung và cao cấp.
 • Số lượng tòa chung cư: 2 tòa (Tòa A – 23 tầng và tòa B – 25 tầng).
 • Diện tích chung cư: 10.078 m2. Với tổng diện tích sàn XD 85.094 m2.
 • Thang máy: Tổng 2 tòa là 11 thang.
 • Các loại hình căn hộ chung cư: căn 1 phòng; 2 phòng; 2,5 phòng và 3 phòng.
 • Giá bán: Từ 25 – 29 triệu/m2.
 • Sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.

Chính sách bán hàng chung cư Văn Phú

Giá bán dự kiến của chung cư Văn Phú là từ 25 – 29 triệu/m2. Khách hàng đặt cọc 100 triệu sau 7 ngày ký hợp đồng mặt bằng. Chia làm 5 đợt thanh toán nếu không vay ngân hàng:

+ Đợt 1 sẽ thanh toán 20% và ký hợp đồng mặt bằng, số tiền cọc có thể thanh toán ngay hoặc trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày ký (đã bao gồm tiền đặt cọc).

+ Đợt 2: Thanh toán 10% sau 30 ngày.

+ Đợt 3: Thanh toán 20% sau 60 ngày.

(Cập nhật tiến độ hiện tại: dự án đã cất nóc từ đầu tháng 12/2020).

+ Đợt 4: Thanh toán 45% khi bàn giao nhà.

+ Đợt 5: Thanh toán 5% khi bàn giao sổ đỏ – cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Mặt bằng các căn hộ Chung cư La Casta Tower

(Xem thêm các bài viết mặt bằng chi tiết tại đây: Mặt bằng chi tiết Tòa AMặt bằng chi tiết Tòa B)

Căn hộ 1PN – Căn K

La Casta Tower - Căn hộ K - 1 phòng ngủ
La Casta Tower – Căn hộ K – 1 phòng ngủ

Các căn hộ 2PN

Các Căn Hộ 3PN

Rao Vặt

Không tìm thấy danh mục nào
Scroll to Top

So sánh

Bấm để gọi
0917.022030