Căn hộ La Casta Văn Phú – các mẫu căn hộ và cách thiết kế

Nằm trong quần thể của khu đô thị Văn Phú, La Casta thừa hưởng hết những ưu điểm về vị trí và tiện ích của khu đô thị này. Các căn hộ tại La Casta được thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng và có phong cách thiết kế rất độc đáo.Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn.

Mặt bằng thiết kế căn hộ La Casta Văn Phú

Chung cư La Casta Văn phú được thiết kế bao gồm 2 tòa A và B. Gồm 2 tòa tháp với Tòa A được xây dựng 23 tầng và tòa B có tổng số tầng là 25. Diện tích phòng ngủ được thiết kế đa dạng cho các căn hộ từ 48 – 120m2 , tùy diện tích thì mỗi căn có từ 1 – 3 phòng ngủ.
Nội thất bàn giao tại chung cư sẽ bao gồm sàn gỗ, trần thạch cao, điều hòa âm trần, thiết bị vệ sinh toto,…
Một tầng của tòa A có 12 căn với các diện tích khác nhau từ 68m2 đến 120 m2. Tổng số căn hộ của tòa tháp này là 228 với 5 thang máy để phục vụ nhu cầu của cư dân. Mỗi tầng sẽ có 6 căn hộ 2 phòng ngủ và 6 căn hộ 3 phòng ngủ.
Tòa B thì được thiết kế nhiều căn hộ hơn mỗi tầng sẽ gồm 14 căn với diện tích từ 47m2 đến 100m2. Tổng số căn hộ của tháp B là 294 căn với 6 tháng máy để phục vụ quý cư dân. Tòa này có cả căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 47m2, 14 căn thì sẽ có 4 căn 1 phòng ngủ, 8 căn hộ 2 phòng ngủ và 4 căn hộ 2,5 phòng ngủ.
Căn hộ 2 phòng ngủ thì được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và có các diện tích là từ 68m2 đến 95m2.

Mẫu-A-Căn-hộ-2-phòng-ngủ La Casta Tower
Mẫu A-Căn hộ 2 phòng ngủ La Casta Tower

Căn hộ 3 phòng ngủ thì sẽ có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 2 nhà vệ sinh, thường sẽ là các căn hộ có diện tích từ 100 – 117m2

Mẫu-B-Căn-hộ-3-phòng-ngủ
Mẫu B-La Casta Tower-Căn hộ 3 phòng ngủ

Phong cách thiết kế các căn hộ tại La Casta Văn Phú

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế châu Âu nên khi bước vào căn hộ tại đây khách hàng sẽ cảm thấy một không gian sống hiện đại, sang trọng. mỗi căn hộ như một viên kim cương đẳng cấp, quyến rũ và được kết nối với nhau một cách chặt chẽ.
Thiết kế tràn ngập ánh sáng, nhìn ra ngoài là một khoảng không thoáng đãng của khuôn viên cây xanh trong khu đô thị. Nó đem lại một không gian sinh thái sống động và thư giãn.
Trên đây là các kiểu căn hộ hiện có tại La Casta Văn Phú và phong cách thiết kế của chúng. Hiện nay chủ đầu tư đã có căn hộ mẫu để khách hàng tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

So sánh

Bấm để gọi
0917.022030