Giới thiệu chủ đầu tư La Casta Văn Phú, Hà Đông – Hibrand Việt Nam

Tong-quan-Thong-tin-La-Casta-Tower

Chủ đầu tư La Casta Văn Phú là Công ty TNHH Hibrand Việt Nam. Đây đang là một trong những cái tên hàng đầu, có thời gian hoạt động lâu năm ở trị trường bất động sản Việt Nam. Vậy chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng những dự án nào? Liệu công ty này có đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như tiến độ công trình hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chi tiết nhất nhé.

Lịch sử hình thành và phát triển Hibrand Việt Nam

Công ty TNHH Hibrand Việt Nam là công ty TNHH Một Thành Viên được cấp giấy phép hoạt động vào ngày 19 tháng 05 năm 2008. Tính đến nay, công ty đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Tọa lạc tại: Khu đô thị mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Sau hơn 13 năm phát triển không ngừng nghỉ, đến nay, Hibrand đã trở thành một trong những công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều dự án nhà ở, chung cư, biệt thự,…. hiện đại, sang trọng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn có nhiều dự án hợp tác với nhiều tập đoàn lớn nhỏ trong cả nước và quốc tế.

Thông tin chủ đầu tư:

 • Công ty TNHH Hibrand Việt Nam
 • Số GCNĐT/Số Giấy phép: 3104300023
 • Ngày cấp: 19/05/2008
 • Tổng vốn đầu tư (USD): 660.000.000
 • Vốn điều lệ (USD): 99.000.000
 • Nước đầu tư: Hàn Quốc
 • Địa chỉ: Khu đô thị mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
 • Mục tiêu hoạt động: Kinh doanh bất động sản
 • Điện thoại: 0437876257

Giới thiệu đôi nét về Công ty TNHH Hibrand Việt Nam

Hibrand Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động và phát triển dựa trên nền tảng lợi ích của xã hội. Công ty luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng và an sinh xã hội lên hàng đầu. Với tiêu chí không ngừng sáng tạo, đổi mới vì lợi ích của nhân loại.

Hibrand Việt Nam đã và đang tạo ra những giá trị mới trong nhiều lĩnh vực. Có thể kể đến như: Bất động sản, dịch vụ nghỉ dưỡng, thương mại, truyền thông,….

Trong đầu tư bất động sản

Hibrand Việt Nam là một trong những công ty, chủ đầu tư có tầm nhìn và sự phát triển vững mạnh. Công ty tự hào với tư duy sáng tạo, kỹ thuật xây dựng hiện đại, các kỹ thuật sư giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Hơn nữa, Hibrand có sở hữu một đội ngũ truyền thông có nền tảng cùng khả năng phân tích, đánh giá hợp lý, chuyên môn cao.

Bởi vậy, Hibrand đang dần có những bước tiến lớn trong thị trường bất động sản tại Việt Nam. Hibrand Việt Nam cam kết sẽ luôn cố gắng hết mình để có thể mang đến cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhất cho khách hàng.

Một số dự án nổi bật

 • Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở cao tầng Văn Phú Hibrand (cleve).
 • Dự án Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê Inpyung Vina.
 • Dự án Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê Văn Phú Seoul.
 • Chủ đầu tư La Casta Văn Phú, Hà Đông.

Hiện tại, những dự án trên chính là dự án La Casta và The K-Park – phần đất H-CT2, đã được chuyển nhượng, bán lại cho CenInvest và đổi tên thành Dự án chung cư The K-Park. Sau khi xin được cấp phép lại, chủ đầu tư đã xin đổi việc xây dựng một số khu cao tầng thành xây dựng các khu thấp tầng (tức Dự án Liền kề La Casta  6.5 ha).

Trên đây là một số thông tin về chủ đầu tư La Casta Văn Phú, Hà Đông – Hibrand Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng tiềm lực kinh tế ổn định, uy tín, Hibrand Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống hiện đại, tiện nghi nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những dự án mà Hibrand Việt Nam làm chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

So sánh

Bấm để gọi
0917.022030