Khu công viên lõi La Casta Văn Phú sáng giá

Sinh thái xanh đang là xu hướng tất yếu hiện nay cho tới tương lai. Trong khi công nghiệp gây ô nhiễm môi trường, việc tìm kiếm một môi trường xanh và sạch để lọc bỏ các chất độc hại là điều quan trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn. Dẫn đầu xu hướng này là chủ đầu tư La Casta Văn Phú Hibrand đã quy hoạch một công viên cây xanh lớn cho khu đô thị.

Thực tế - tiến độ La Casta Văn Phú - Q1 2020
Công viên lõi La Casta Tower Văn Phú – Q1 2020

Công viên nằm giữa khu quy hoạch, diện tích khoảng 7000m2. Bên trong trồng nhiều cây xanh bóng mát, thảm cỏ xanh mướt đặc biệt là thiết bị gym ngoài trời tạo nên một khung cảnh rất tự nhiên và an lạc.
Công viên có diện tích rộng và kết hợp giữa yếu tố cây và nước, là nơi cung cấp oxy và điều hòa không khí cho toàn khu La Casta Văn Phú.
Cả bầu không khí sẽ rất nóng nực, khó chịu nếu khu đô thị ít cây xanh,. Bạn có thể thấy nhiều dự án bất động sản ở Hà Nội không có quy hoạch cây xanh, điều này dẫn đến tình trạng thiếu nước, ô nhiễm không khí, thiếu nơi thư giãn và tập thể dục.
Nhưng vì có hệ sinh thái xanh nên không khí ở La Casta Văn Phú luôn trong lành, mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông, mùa thu lá rụng tạo thành khung cảnh thơ mộng, mùa xuân vươn xa. Nó tràn đầy sức sống và trở thành một khu vườn đầy hoa, điều này cũng khiến lòng người vui vẻ.

La Casta đô thị Văn Phú – Sống xanh

Công viên là nơi diễn ra nhiều hoạt động vui chơi cho gia đình bạn. Đi dạo trong công viên, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, không khí trong lành, mát mẻ chẳng khác gì những cánh đồng ở ngoại thành Hà Nội những năm đầu thập niên 80′. Sống trong không gian rợp bóng cây xanh sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái về tinh thần. Có niềm vui và sức khoẻ tươi tắn, dẻo dai hơn.
Buổi chiều bạn có thể tản bộ trong công viên lõi La Casta để giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, hay đơn giản là thả mình trong không gian yên tĩnh cho một ngày làm việc.
Công viên còn là nơi vui chơi lành mạnh cho con em bạn. Trẻ em thường bị nhốt mình ở nhà nên thường chơi game và dành nhiều thời gian lên mạng, giờ đây đã có không gian an toàn, tự nhiên để các em vui chơi cùng bạn bè và các trò chơi năng động phù hợp với lứa tuổi của các em.
Bên cạnh những tiện ích bậc nhất, hệ sinh thái xanh, không gian sống hài hòa với thiên nhiên và phong thủy tạo nên sự thịnh vượng cho cư dân.
Nên chọn lấy một căn hộ La Casta Tower và liền kề La Casta để có cuộc sống An Cư – Thịnh Vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

So sánh

Bấm để gọi
0917.022030