Chung cư La Casta Tower – những ưu điểm nổi bật

Chung cư La Casta Tower là một trong những dự án nhà ở tại Hà Đông, Hà Nội thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bản thân dự án La Casta có nhiều ưu điểm nổi bật như vị trí vàng, kết nối giao thông thuận tiện, tiện ích đa dạng phong phú. Bên cạnh đó, giá bán hợp lý cùng hạ tầng hoàn thiện là điểm cộng giúp cư dân trong tương lai có được nơi an cư như ý.

Vị trí Chung cư La Casta Tower có kết nối giao thông thuận tiện

Vị trí La Casta - HiBrand
Vị trí chung cư La Casta với kết nối giao thông thuận tiện

Nói đến các dự án tại Hà Đông thì Chung cư La Casta Tower là cái tên đáng được lựa chọn bởi vị trí trung tâm và kết nối giao thông thuận tiện của nó. La Casta Văn Phú gần với tuyến đường Lê Trọng Tấn, tuyết đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Ngoài ra còn kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường khác. Khoảng cách giữa Chung cư La Casta và trung tâm thành phố Hà Nội chỉ là 12 phút đi xe và sân bay Nội Bài là 40 phút.

Nằm ở vị trí trung tâm quận Hà Đông với sự phát triển cao về kinh tế, xã hội trong những năm gần đây, La Casta Tower sẽ được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng hiện đại và chất lượng cao.

Tiện ích nội – ngoại khu La Casta đồng bộ

Tiện ích của Chung cư La Casta Tower có thể đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu cơ bản trong cuộc sống của cư dân. Từ học tập, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, rèn luyện thể dục thể thao, thư gian sau giờ làm việc căng thẳng.

Bên trong khuôn viên của dự án đã có sẵn phòng khám đa khoa, trường mầm non quốc tế, khu thể thao dành cho người lớn, khu vui chơi dành cho trẻ em, vườn nướng BBQ, hồ bơi, phòng gym,… Và đặc biệt, La Casta Hà Đông là dự án có công viên nội khu với cây xanh và vườn hoa, cực kỳ phù hợp với những ai đang theo đuổi lối sống xanh, trong lành.

Bên ngoài dự án này là khu đô thị Văn Phú cùng nhiều dự án nhà ở khác nên tiện ích và hạ tầng đồng bộ. Trong bán kính 3km thì có đầy đủ trường học liên cấp, các trường đại học hàng đầu của thành phố Hà Nội và cả nước. Trung tâm thương mại, siêu thị lớn và bệnh viện, cửa hàng,…

Khi dọn về căn hộ La Casta sinh sống, cư dân sẽ không phải lo lắng vì có thể tiếp cận và sử dụng các dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện.

Giá bán La Casta Tower phù hợp với túi tiền

Theo đánh giá, giá bán Chung cư La Casta Tower ở tầm trung, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó chính sách thanh toán linh hoạt cũng giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những không gian sống chất lượng cao.

Dự án La Casta được chia thành 5 đợt thanh toán nếu không vay và 4 đợt thanh toán nếu vay ngân hàng nên khách hàng có thể thu xếp và cân đối tốt nguồn tài chính của mình.  

Chính những ưu điểm trên đây đã giúp cho Chung cư La Casta Tower có thể trở thành không gian sống lý tưởng, hiện đại. Cư dân sẽ có được nhiều thuận lợi nếu mua nhà ở tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

So sánh

Bấm để gọi
0917.022030