Có nên mua Liền kề La Casta Văn Phú như một tài sản cố định?

Phối cảnh 3D vị trí các shophouse liền kề La Casta HiBrand Văn Phú

Mỗi đời người rất ít lần mua nhà và trung bình chỉ sở hữu từ một đến hai căn nhà để sống và hưởng thụ cùng người thân. Nhà được xem như biểu tượng của một cuộc sống đầy đủ, sang giàu và gia đình bạn có hạnh phúc hay không?
Đã từng có ý kiến cho rằng, để giảm bớt chi phí thì nên thuê nhà thay cho mua nhà, nhưng hãy cùng xem xét kỹ lưỡng hơn. Grant Cardone đã từng phát biểu rằng : Nhà như một cơn ác mộng ngăn cản người ta đến với thành công. Khiến cho con người không thể di chuyển, không bao giờ thực sự sở hữu và cần liên tục chi thêm tiền để giữ nó. Quan điểm này cũng được tác giả Robert Kiyosaki nhắc đến trong cuốn sách Cha giàu, Cha nghèo.
Trái với quan điểm trên, rất nhiều người thành công cho rằng sở hữu nhà là quy tắc làm giàu muôn thở, dù nhàm chán nhưng vẫn mang lại hiệu quả.
Ngược lại, David Bach, tác giả sách “The Automatic Millionaire” lại cho rằng mua nhà sẽ giúp bạn có được tương lai tài chính an toàn và thịnh vượng. Mua nhà là bắt buộc để bạn có thể sống cho đến khi già cả, không đủ sức để đi làm trả tiền thuê nhà. Thế nên, thuê nhà là bạn trả tiền cho chủ nhà, và giúp họ giàu lên, hoặc giảm bớt các khoản phí, tự mua nhà cho chính mình. Ông giải thích.

Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn Ở La Casta Văn Phú

Dự án bất động sản cao cấp La Casta Văn Phú đang gây sốt trên thị trường những ngày gần đây. Khi mua Liền kề La Casta của chủ đầu tư HiBrand, Khu đô thị Văn Phú Hà Đông, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tài sản cố định này.
Dự án La Casta nằm trong “khu đất vàng” của Dự Án phát triển đô thị Văn Phú Hà Đông, giáp mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, vị trí đắc địa. Phù hợp để định cư lâu dài với cuộc sống đẳng cấp quốc tế cho người Hà Nội và sự lựa chọn thông minh cho những nhà đầu tư lớn.
Quản lý của dự án là chủ đầu tư HiBrand có nguồn vốn từ Inpyung, Hàn Quốc rất đáng tin cậy. Hibrand được sự ủng hộ lớn từ nhà đầu tư vì đã thực hiện nhiều dự án lớn, tầm cỡ và đẳng cấp quốc tế. Ngoài những lô liền kề, La Casta Văn Phú còn có đến 199 lô shophouse nhà ở thương mại để quý gia chủ thuận tiện vừa sinh sống, vừa tận dụng tầng 1 có 2 mặt tiền ở kinh doanh nhằm đảm bảo một tương lai kinh tế ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

So sánh

Bấm để gọi
0917.022030