Tiến độ Chung cư La Casta Tower Văn Phú mới nhất – Q1 2021

Thực tế - tiến độ - La Casta Tower - Quý IV 2020

Nhờ việc sở hữu nhiều thế mạnh mà chung cư La Casta đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian qua. Các nhà đầu tư đang rất muốn biết chi tiết về dự án này. Đặc biệt, thông tin về tiến độ Chung cư La Casta Tower Văn Phú đang là điều mà các nhà đầu tư muốn cập nhật hàng ngày nhất. Mọi người hãy theo dõi tiến độ xây dựng của dự án La Casta Tower Văn Phú ở dưới bài viết này nhé!

Điều gì hấp dẫn mọi người đầu tư chung cư La Casta Tower Văn Phú?

Trước khi tìm hiểu về tiến độ xây dựng của dự án này chúng ta hãy tìm hiểu về điểm hấp dẫn của chung cư La Casta đối với các nhà đầu tư. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi tại sao dự án này lại trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua.

Ảnh phối cảnh chung cư La Casta Tower Văn Phú

Về dự án, chung cư hứa hẹn là nơi đầu tư an toàn hiệu quả. Đặc biệt là khi nó được xây dựng tại trung tâm của khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội. Khu vực này có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh đặc biệt các hoạt động về văn hóa xã hội cũng rất sôi nổi.

Ngoài ra, chung cư La Casta Tower còn sở hữu nhiều tiện ích hiện đại đẳng cấp. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một nơi an cư cực kỳ lý tưởng và hoàn hảo cho tất cả mọi người. Đặc biệt, giá bán của dự án cũng được đánh giá là thấp hơn các dự án cùng phân khúc, cùng thời điểm.

Về chủ đầu tư, dự án được phát triển bởi công ty Hibrand. Đây là một ông chủ lớn trên lĩnh vực bất động sản. Trước đó, công ty này đã có khá nhiều dự án lớn với sự phát triển mạnh mẽ. Hibrand cũng đã có tiếng nói vững chắc trong thị trường bất động sản.

Tiến độ Chung cư La Casta Tower Văn Phú mới nhất

Vào ngày 13 tháng 5 năm 2020 thì La Casta làm lễ khởi công và bắt đầu tiến hành xây dựng. Từ đó đến nay, tiến độ chung cư La Casta Tower Văn Phú được chúng tôi cập nhật hàng ngày và hàng giờ. Điều này vừa giúp các nhà đầu tư nắm rõ hơn về thông tin dự án cũng như đem lại sự an tâm cho mọi người.

Theo như chúng tôi xác nhận được thì hiện nay 2 tòa nhà A và B của chung cư đã hoàn thành được khoảng 85 đến 90%. Việc xây dựng chung cư được thực hiện theo đúng tiến độ đã đề ra lúc ban đầu.

Tiến độ Chung cư La Casta Tower Văn Phú

Tính đến thời điểm hiện tại thì chung cư đã thực hiện xong giai đoạn cất nóc. Nó đang bước đầu tiến hành hoàn thiện phần nội thất bên trong của căn hộ. Theo dự kiến thì các căn hộ chung cư sẽ được bàn giao vào thời điểm cuối năm 2021. Khi đó, chủ đầu tư sẽ thực hiện bàn giao nhà cho khách hàng.

Hình ảnh thực tế Chung cư La Casta Tower Văn Phú

Như vậy, tiến độ Chung cư La Casta Tower Văn Phú đang được xây dựng theo đúng quy trình đã đặt ra. Công ty Hibrand đang cố gắng để sản phẩm của mình được trao cho khách hàng vào đúng thời điểm đã dự kiến. Để cập nhật những thông tin mới nhất về những ưu đãi của dự án thì mọi người hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

So sánh

Bấm để gọi
0917.022030