Giá bán chung cư La Casta Tower và tiến độ thanh toán

Cập nhật thông tin về giá bán chung cư La Casta Tower và tiến độ thanh toán

Chung cư La Casta Tower tọa lạc tại quận Hà Đông, Hà Nội là dự án nhà ở có vị trí tốt, nhiều đặc điểm hiện đại và sang trọng. Có thể mang đến không gian sinh sống hoàn hảo và ổn định cho khách hàng đang có nhu cầu. Thông tin về giá bán cùng tiến độ thanh toán dự án La Casta vô cùng quan trọng để khách hàng có thể sắp xếp tốt nguồn tài chính cùng có kế hoạch vun đắp cho không gian sống của mình.

Tổng quan về Chung cư La Casta Tower

Có vị trí tại Khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Thủ đô Hà Nội, Chung cư La Casta Tower có được vị trí tốt cùng thiết kế theo phong cách cổ điển và hiện đại. Vì vậy, các căn hộ ở đây cực kỳ đáng sống.

[Ảnh] Chung cư La Casta Tower – dự án đáng mong đợi tại Hà Đông

Chủ đầu tư của La Casta là Công ty TNHH Hibrand Việt Nam. Bên cạnh đó còn có sự đồng hành của Daewoo E&C là nhà thầu chính. Cùng Sunjin Architect và Plan Add đảm nhận phần thiết kế cho dự án chung cư Hà Đông này.

Về quy mô, la Casta Văn Phú được xây dựng trên tổng diện tích là 10.078m2, chia thành hai tòa tháp cao từ 23 đến 25 tầng. Hai block này được kết nối bằng tầng hầm chung có diện tích 15.428m2. Mật độ xây dựng toàn khu là 49.4%.

Với quy mô này, Chung cư La Casta Tower sẽ cung cấp cho thị trường căn hộ Hà Nội tổng cộng 522 căn. Ở tòa A có 228 căn và 294 căn ở tòa B. Sẽ có khoảng hơn 90 căn hộ thương mại – dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu.

Các căn hộ La Casta sẽ được bàn giao cho chủ sở hữu vào khoảng quý 4 năm 2021. Khách hàng sẽ nhận được những không gian sống đã có nội thất cơ bản. Cũng hoàn toàn yên tâm vì có sổ hồng cho riêng từng căn và sở hữu lâu dài.

Giá bán và tiến độ thanh toán Chung cư La Casta Tower

Theo đánh giá, giá bán của Chung cư La Casta Tower sẽ thấp hơn so với một số dự án liền kề. Nhưng về kết cấu, tiện ích, sự hiện đại thì không hề thua kém. Chủ đầu tư cũng đưa ra tiến độ thanh toán rõ ràng để khách hàng lựa chọn và đặt mua căn hộ Hà Đông này.

Cất nóc dự án Chung cư La Casta Tower
Lễ cất nóc dự án Chung cư La Casta Tower ngày 01/12/2020

Khi đã ưng ý với căn hộ La Casta thì khách hàng đặt cọc trước 100 triệu và sau đó thanh toán thành 5 đợt nếu thanh toán không vay ngân hàng. Đợt 1 sẽ thanh toán 20% giá trị căn hộ và ký HĐMB. Đợt 2 sau 30 ngày thanh toán 10% giá trị. Đợt 3 sau 60 ngày thanh toán 20%. 45% giá trị căn hộ sẽ được thanh toán khi nhận nhà. Còn lại 5%, khách hàng chỉ phải thanh toán khi dự án La Casta có thông báo cấp sổ hồng.

Khách hàng có thể dựa trên thông tin về tiến độ thanh toán này để tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với năng lực tài chính của mình.

Nhìn chung, Chung cư La Casta Tower có nhiều ưu thế, giá cả hợp lý cùng tiến độ thanh toán rõ ràng, linh hoạt. Nhờ đó mà khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại khu đô thị Văn Phú sẽ có được những thông tin chính xác để dễ dàng lựa chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

So sánh

Bấm để gọi
0917.022030