Dự đoán giá đất tại “Khu đô thị” La Casta Văn Phú

Shophouse liền kề dự án La Casta Văn Phú HiBrand Cleve

Sở hữu một vị trí đẹp nhất của khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội cùng những trang bị về tiện ích cao cấp sang trọng hàng đầu với thiết kế đậm nét Châu Âu, “khu đô thị” La Casta Văn Phú chính là một trong những sự lựa chọn lí tưởng đối với những nhà đầu tư thông thái hiện tại muốn có một cuộc sống thượng lưu nhưng mức giá bình dân gần kề trung tâm Hà Nội. Và đây cũng chính là dự án bất động sản lớn cùng sự đầu tư kĩ càng hứa hẹn mang đến khả năng sinh lời cùng nhiều cơ hội, tiềm năng phát triển mạnh mẽ cả về trung tâm đô thị sầm uất, nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam trong tương lai. Gọi bằng tên “khu đô thị” La Casta Văn Phú bởi vì dự án La Casta được chủ đầu tư HiBrand thiết kế đầy đủ tiện ích cho một khu đô thị chuẩn mực hạng sang quy mô vừa và nhỏ.

Tiện ích thể thao dự án La Casta Văn Phú HiBrand, Daewoo Cleve
Tiện ích thể thao dự án La Casta Văn Phú HiBrand, Daewoo Cleve

Với sự giám sát hướng dẫn cũng như chiến lược phát triển của tập đoàn bất động sản hàng đầu, HiBrand đã đưa khu đô thị La Casta Văn Phú trở thành luồng gió mới cho toàn bộ dự án về tổng thể khu đô thị Văn Phú, Hà Đông nói riêng và cho cả khu vực Quận Hà Đông nói chung.
Dự án khu đô thị La Casta Văn Phú được các nhà đánh giá là dự án có nhiều đổi mới khi có sự kết hợp giữa căn hộ nhà ở, lô shophouse và khu công viên lõi với tổng diện tích dự án lên đến 6,5ha cùng 359 căn nhà trong tổng 36 block và 10 block là dành đầu tư cho căn shophouse.
Khu đô thị La Casta Văn Phú được đặt kế bên khu chung cư The K-Park La Casta Văn Phú mặc dù cùng đặt trên một vị trí vàng và trọng điểm song do mục đích chiến lược riêng mà giá đất của mỗi bên lại khác nhau.
Nếu như giá bán của The K-Park La Casta Văn Phú thuộc chủ đầu tư CenInvest cho mỗi căn hộ có diện tích từ 53 m2- 93 m2 ( vói 2-3 phòng ngủ) và mức giá bán cho mỗi căn trung bình 18 triệu/m2 thì giá đất cũng như giá khu đô thị La Casta Văn Phú của chủ đầu tư HiBrand được định giá dựa trên bảng giá bán tổng hợp, căn cứ vào tình hình giá đất hiện tại, giá chung cư cũng như phần bất động sản của các khu vực kế cận để định giá. Vì thế mà giá đất nơi đây dự kiến sẽ thấp hơn so với mặt bằng chung các khu đô thị hạng trung và hạng sang của thành phố Hà Nội (trong đó hiện tại chủ đầu tư HiBrand đã bắt đầu mở kênh rao bán với nhiều mức giá hấp dẫn).
Vì sao khu đô thị La Casta Văn Phú lại có giá thấp hơn rất nhiều so với các dự án khác trong cùng khu vực?
Hẳn bạn đang thắc mắc điều này nhưng như đã nói ở trên căn cứ vào tình hình giá nhà đất của các dự án khu vực liền kề, vị trí ngoại thành của Hà Đông … mà chủ đầu tư HiBrand tạo nên mức ưu đãi lớn cho các hộ gia đình hay các cổ đông đầu tư một mức giá hời chưa từng có.
Và để có trong tay bảng đồ thiết kế dự án cũng như xem xét vị trí đẹp nhất, thuận lợi nhất trong tổng dự án khu đô thị La Casta Văn Phú cũng như nhận mức giá cực kì thấp chỉ có tại dự án liền kề La Casta thì hãy liên hệ ngay với bộ phận dự án ngay trong hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

So sánh

Bấm để gọi
0917.022030