Vị trí và giao thông xung quanh dự án La Casta Văn Phú

Dự án liền kề La Casta Văn Phú nằm tại vị trí đẹp của quận Hà Đông, nơi cửa ngõ Tây Nam của thủ đô Hà Nội.Mà vị trí cụ thể là nằm trên tuyến đường quan trọng, huyết mạch của quận Hà Đông nói riêng và của cả Hà Nội nói chung- đường Lê Trọng Tấn kéo dài cắt ngang với đường Lê Văn Lương.
Mặt khác việc dự án liền kề La Casta Văn Phú gần với đường cao tốc Láng Hòa Lạc – đường vành đai 4 của Hà Nội giúp cho nơi đây trở thành khu vực nóng và sôi động nhất Hà Nội kể từ đầu năm 2017 trở lại đây.
Với vị trí trung tâm như vậy La Casta Văn Phú có một sự thuận tiện về giao thông hoàn hảo so với các dự án khác trong cùng khu đô thị Văn Phú.

Vị trí liền kề La Casta HiBrand văn phú
Vị trí liền kề La Casta HiBrand văn phú

Việc nằm ngay ngã tư Lê Trọng Tấn – Quang Trung kéo dài giúp dự án liền kề La Casta Văn Phú trở thành nơi giao thương, trao đổi và mua sắm hiện đại, sôi động và bậc nhất với sự kết hợp đa dạng nhiều lĩnh vực và ngành nghề, mục đích sử dụng (dịch vụ, giáo dục, văn phòng, nhà ở, khu công viên,…) với tổng diện tích lên đến 6,5ha.
Sống trong La Casta Văn Phú bạn sẽ được hưởng sự thuận tiện của tuyến giao thông khi bạn có những tiện ích sau:
– Là nơi tập kết của các trung tâm thương mại mua sắm lớn như Metro market, Lotte, Aeon, cũng như có hệ thống giáo dục từ mẫu giáo, cấp 1, 2, 3 tiêu chuẩn quốc tế và đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Khoa học tự nhiên, Khoa học và xã hội nhân văn,… hệ thống bệnh viện y tế trung ương như bệnh viện Quân Y, bệnh viện 103,…
– Cách Hà Nội chỉ 12 phút đi xe và các tầm 5 phút để đến tuyến đường sắt Hà Đông – Cát Linh hay dễ dàng đến Đại lộ Thăng Long để đi các tỉnh, quận của khu vực khác. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng đi đến những vùng, địa điểm, danh lam thắng cảnh, khu di tích lịch sử nổi tiếng tại Hà Nội,
– Việc giao nhau giữa các tuyến đường Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, đường cao tốc Láng Hòa Lạc, vòng đai 4, tuyến đường Cát Linh – Hà Đông giúp có thêm tuyến xe buýt hiện đại và nhanh BRT cho bạn cùng gia đình có thể sử dụng dịch vụ này để đi bất cứ nơi đâu bạn muốn khi bạn ghét phải sử dụng xe ô tô hay xe máy.
Và ngoài những điều kiện thuận lợi về việc đi lại trên, dự án liền kề La Casta Văn Phú của chủ đầu tư còn tạo điều kiện tối đa cuộc sống hiện đại cho dân cư nơi đây với số lượng căn hộ lên đến 359 căn hộ cùng diện tích rơi vào khoảng 71 m2 – 72,5m2 -87.5m2-97,88m2-110,11 m2- 159 m2- … cùng việc cách nhau bởi những con đường rộng từ 10- 30 m giúp bạn hưởng trọn vẹn không khí trong lành của toàn đô thị.
Bên cạnh đó La Casta là dự án duy nhất và đầu tiên so với các dự án khác được tiến hành trong khu đô thị Văn Phú được đầu tư mạnh về nhân lực giàu kinh nghiệm cũng như tài chính, thiết kế… Do đó giá bán căn hộ của dự án này được đánh giá là phù hợp, chuẩn mực so với thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

So sánh

Bấm để gọi
0917.022030