Tìm hiểu thiết kế Chung cư La Casta Tower

Tong-quan-Thong-tin-La-Casta-Tower

Với những giá trị tiềm năng mà La Casta Tower Văn Phú mang đến cho mọi người nên dự án đang được đông đảo khách hàng quan tâm đến. Vì việc tìm hiểu về những nét độc đáo của mặt bằng thiết kế chung cư La Casta Tower Văn Phú đang là điều mà các nhà đầu tư muốn biết.  Để mọi người hiểu rõ hơn về mặt bằng thiết kế của La Casta Tower Văn Phú, bài viết này sẽ phân tích giúp bạn.

Mặt bằng thiết kế tổng quan của chung cư La Casta

Chung cư La Casta với tổng diện tích là 10.087m2 trong đó các công trình xây dựng chỉ chiếm 4.980m2. Như vậy mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 49% với 2 tòa nhà cao từ 23 đến 25 tầng.

Mặt bằng chung cư La Casta

  • Tổng số căn của dự án: 522 căn
  • Diện tích mỗi căn của khu chung cư dao động từ 49m2 đến 123m2
  • Căn có 1 phòng ngủ có diện tích 48 m2
  • Căn có 2 ngủ có diện tích 69-80-84-86-87 m2
  • Căn có 3 phòng ngủ có diện tích 113-119 m2

Hai tòa nhà được xây dựng liền với nhau tạo ra một khoảng không trang bị đầy đủ các tiện ích thương mại có diện tích rất rộng.Tại đây sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ về mua sắm, trường học, khu giải trí hay văn phòng cho thuê.

Nhìn tổng quan khu chung cư thì chúng ta sẽ thấy được một nét đẹp mang phong cách tân cổ điển tạo nên những họa tiết tinh tế và đặc sắc. Bao quanh là không gian xanh bao bọc bởi các tán cây tạo nên một không gian sống trong lành.

Chi tiết về thiết kế Chung cư La Casta Tower Văn Phú

Chủ đầu tư rất cẩn thận khi thiết kế Chung cư La Casta Tower Văn Phú với từng chi tiết tỉ mỉ. Tại khu chung cư này mỗi khu đều được thiết kế xây dựng với kiểu riêng biệt.

Mặt bằng căn hộ chung cư loại K

Tòa nhà A của dự án được thiết kế với 23 tầng trong đó mỗi tầng có 12 căn.  Tương ứng với mỗi căn có diện tích từ 68m2 đến 117m2. Và số căn hộ của tòa A có là 228 căn hộ trong đó chỉ có 6 căn hộ có 2 phòng ngủ, 6 căn có 3 phòng ngủ còn lại là các căn có 1 phòng ngủ. Tòa A sẽ được bố trí với 5 cái thang máy để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Mặt bằng căn hộ chung cư loại A

Tòa nhà B thì có 25 tầng và có 14 căn hộ ở mỗi tầng. Diện tích rất đa dạng mỗi căn từ 47 đến 100m2. Tòa B có tổng số căn là 294 trong số đó có: 4 căn có 1 phòng ngủ, 4 căn có 2.5 phòng ngủ, 8 căn có 2 phòng ngủ và còn lại là căn có 3 phòng ngủ. Để mọi người thuận tiện trong việc đi lại nên tòa B được bố trí 6 cái thang máy.

Mặt bằng căn hộ chung cư loại C

Như vậy, mọi thông tin về thiết kế Chung cư La Casta Tower Văn Phú đã được bài viết cập nhật một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Mọi người có thể tham khảo những thông tin trên để chọn một căn hộ phù hợp với khả năng cũng như nhu cầu của gia đình mình. Hãy theo dõi trang web này để cập nhật một cách chính xác và đầy nhất về những thông tin của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

So sánh

Bấm để gọi
0917.022030