Thông tin Chính sách bán hàng chung cư La Casta

La Casta HiBrand, The K-Park, Daewoo Cleve

Dự án La Casta Văn Phú đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Sở hữu một vị trí đắc địa tại đường Lê Trọng Tấn kéo dài của khu đô thị Văn Phú, trung tâm quận Hà Đông, chung cư La Casta được đánh giá là nơi đáng sống tại Hà Nội. Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án La Casta, có thể tham khảo về chính sách bán hàng chung cư La Casta  ngay dưới đây.

Giá bán căn hộ chung cư La Casta Văn Phú

Dự án chung cư La Casta được đánh giá cao bởi vị trí, phong cách thiết kế cũng như hệ thống tiện ích nội ngoại khu. La Casta có sản phẩm tổng hợp liền kề, biệt thự, chung cư, shophouse đầy đủ thiết kế theo phong cách lối sống Hàn Quốc hiện đại.

  • Theo chủ đầu tư, giá bán của khu chung cư The K-Park – La Casta năm 2017 là 20 triệu vnđ/m2.
  • Giá bán khu biệt thự liền kề 70 triệu vnđ/m2.

Mức giá này so với hệ thống các căn hộ, các khu biệt thự, cơ sở vật chất và tiện ích là hoàn toàn phù hợp.

Tuy nhiên theo thời gian, cùng với thị trường bất động sản lên xuống. La Casta với vị trí đắc địa và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đã tăng giá cao lên và thu hút lượng khách hàng lớn.

Để được tư vấn giá bán cụ thể hơn, quý khách liên hệ với chủ đầu tư. Hiện nay chủ đầu tư La Casta có rất nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ vốn mua nhà cho khách hàng.

Chính sách bán hàng chung cư The K-Park – La Casta Tower

Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng mua với 2 hình thức thanh toán linh hoạt với chính sách cụ thể như sau:

Chính sách bán hàng dự án chung cư The K-Park La Casta thanh toán theo đúng tiến độ thông thường

Với hình thức thanh toán này sẽ không có chương trình chiết khấu. Khách hàng mua cần thanh toán theo từng đợt chia ra là 5 đợt.

Khách hàng thanh toán sớm 65% nguồn vốn vay

Chủ đầu tư The K-Park La Casta  cho phép khách hàng vay vốn ngân hàng bảo lãnh để mua nhà. Chính sách này hỗ trợ khách hàng vay 70% giá trị chung cư với lãi suất 0%. Khách hàng buộc phải thanh toán đủ trong vòng 12 tháng và trước ngày 31/8/2018. Đồng thời có chính sách miễn phí trả nợ trước hạn ở thời điểm khách hàng kết thúc hỗ trợ lãi suất.

Khách hàng thanh toán 95% giá trị chung cư ở lần đầu tiên sẽ không mất thêm bất cứ khoản nào. Và trong thời gian trước ngày 31/8/2018, khách hàng cũng sẽ không mất thêm bất cứ chi phí lãi phát sinh nào. Nếu khách hàng chưa trả hết nợ vay trước 31/8/2018 thì sẽ phải tính lãi theo lãi suất của ngân hàng.

Đối với khách hàng thanh toán sớm 65% bằng tiền vốn tự có

Với đối tượng khách hàng này sẽ nhận ưu đãi chiết khấu 8% trong 1 năm với số tiền thanh toán sớm. Và khoản chiết khấu này sẽ được chiết khấu trực tiếp vào giá trị của căn hộ khách hàng mua.

Ngoài ra khách hàng còn được tặng tiền mặt với giá trị 200.00vnđ/m2 căn hộ. Số tiền này sẽ được nhận sau 10 ngày từ ngày thanh toán đủ 95% số giá trị của căn hộ trước ngày 31/8/2018. Liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn mua nhà La Casta nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

So sánh

Bấm để gọi
0917.022030