Dự án liền kề La Casta Văn Phú HiBrand trông như thế nào?

Dự án liền kề La Casta Văn Phú HiBrand – có lẽ làm một ẩn số khá mới mẻ đối với các bạn – những nhà đầu tư thông thái. Bên cạnh đó đây còn là một dự án đang được thi công nên bạn rất quan tâm cũng như lo ngại khi mà bạn không được trực tiếp chứng kiến hình dáng, khuôn viên căn hộ trông như thế nào, có những thuận lợi nào khi đầu tư …
Tuy tất cả đều đang được tiến hành thi công nhưng hiệu suất hiện tại được 40% ( với 4-5 tầng thô được hoàn thành và cảnh quan vùng ngoài cũng đang đi vào hoàn thiện), bên cạnh đó những công bố chính thức từ phía chủ nhà đầu tư HiBrand cũng như các đơn vị thi công dự án liền kề  La Casta Văn Phú HiBrand đã có những lời giải đáp, thông báo rõ ràng về tổng diện tích quy hoạch để phần nào chứng tỏ dự án không chỉ nói suông trên bàn giấy mà còn là kế hoạch được hoạch định rõ ràng, cụ thể và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Tháp đồng hồ liền kề La Casta HiBrand văn phú
Tháp đồng hồ liền kề La Casta HiBrand văn phú

Dự án liền kề La Casta Văn Phú HiBrand là một trong những dự án con trong dự án lớn của khu đô thị hiện đại Hà Đông –Khu đô thị Văn Phú.
Trong dự án này căn hộ La Casta Văn Phú HiBrand đóng vai trò vô cùng quan trọng khi là nơi an cư lập nghiệp của nhiều dân cư tại khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội khi được đầu tư căn liền kề có diện tích từ 71 m2 cho đến 176m2 bao gồm nhà ở và lô shophouse với 10 Block nằm liền kề phía ngoài dự án và tiếp giáp mặt đường.
Và trong dự án liền kề chung cư La Casta Văn Phú của chủ đầu tư Hibrand với quy mô lên đến 6,5 ha được chia làm 3 loại.
Loại 1 là căn hộ chung cư La Casta Văn Phú hay còn được gọi là chung cư The K-Park với tổ hợp nhà cao tầng hạng sang và hệ thống dịch vụ.
Loại 2 gồm khu liền kề La Casta và lô shophouse có mặt tiền rộng từ 5- 7 m và cao 4- 5 tầng với 36 Block và tổng 359 căn hộ sang trọng, hiện đại chất lượng 5 sao tất cả đều có hệ thống an ninh, camera quan sát 24/7.
Loại 3: Khu công viên nghỉ dưỡng và trung tâm thể dục thể thao với công viên lõi đến 1 ha.
Thêm vào đó bao quanh dự án liền kề La Casta Văn Phú Hibrand này là một dự án gồm công viên thể thao và khu vui chơi giải trí sẽ được đầu tư với tổng quy mô lên đến 100 ha dự kiến thực hiện sau khi thực thi xong dự án liền kề La Casta. Do đó sống trong chung cư bạn có thể thoải mái đi dạo giữa những con đường có cây xanh, có hồ bơi và vòi phun nước đồng thời ngắm nhìn thiết kế kiến trúc cổ điển Châu Âu cùng hệ thống mái vòm sang trọng, tinh tế.

Mặt khác việc tọa lạc tại vị trí vàng của Hà Nội đó là cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, thuộc khu đô thị Văn Phú, Hà Đông cho nên nhìn về tổng thể chung cư La Casta Văn Phú trở thành nơi giao thoa hội tụ của sự thuận lợi về giao lưu giao thông, kinh tế, giáo dục … Và hơn thế nữa có khả năng trong tương lai trở thành biểu tượng của Hà Nội với thiết kế đồng hồ La Casta.
Hơn thế nữa, giá dự án liền kề La Casta Văn Phú HiBrand hiện tại đang dao động trong khoảng giá khá rẻ nhưng có khả năng thời gian tới sẽ lên cao gấp 5- 10 lần nếu bạn đầu tư ngay từ bây giờ.
Do đó việc đầu tư vào dự án liền kề La Casta Văn Phú Hibrand ngay hôm nay bạn sẽ là nhà đầu tư sinh lợi trong ngày mai.Với lợi ích đầu tư nhỏ nhưng những lợi ích đằng sau là vô cùng to lớn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay với ban dự án: 0888.550806 / 0917.022030 để sớm trở thành nhà đầu tư bất động sản thông thái nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

So sánh

Bấm để gọi
0917.022030