Chung cư The K-Park La Casta Văn Phú, Daewoo Cleve Hà Đông

La Casta HiBrand, The K-Park, Daewoo Cleve

Chung cư The K-Park La Casta Văn Phú là cách nói ngắn gọn về các phân khu của Dự án The K-Park của chủ đầu tư CenInvest và Dự án Chung cư La Casta Tower và Liền kề La Casta Văn Phú của chủ đầu tư HiBrand trong tổng thể dự án lớn của dự án chung cư liền kề Deawoo Cleve tại tuyến đường Lê Trọng Tấn kéo dài của khu đô thị Văn Phú, Hà Đông của thành phố Hà Nội.
Thiết kế chung cư The K-Park La Casta Văn Phú và La Casta Tower, mặc dù hai chung cư ở cùng trên một vị trí đắc địa thuộc khu đô thị Văn Phú nhưng mỗi dự án lại có những điểm khác biệt rõ rệt.
Nếu như chung cư The K-Park được thiết kế theo phong cách 100% Hàn Quốc với cảm hứng lấy ánh sáng tự nhiên vào căn hộ giúp chủ hộ cùng gia đình tận hưởng không khí trong lành và thoáng đãng nhất trên diện tích từ 59 m2 -93,59 m2 với 3 tòa nhà K1, K2, K3. Bên cạnh đó mặt bằng mỗi căn hộ được thiết kế tối đa từ 2 -3 phòng ngủ và trang bị các trang bị nội thất hiện đại sang trọng.
Bên cạnh đó chung cư The K-Park  La Casta Văn Phú còn trang bị hệ thống thang máy cao cấp cùng chế độ an ninh bảo mật hoạt động 24/7 giúp bạn thuận tiện hơn cho việc di chuyển, đi lại cũng như sống trong một không gian hoàn toàn yên tính và bảo mật.
Đối với chung cư  La Casta Tower của chủ đầu tư HiBrand phần lớn thiết kế mang dáng dấp của nền văn hóa cổ điển Châu Âu ( nếu như văn hóa Pháp với sự lãng mạng qua từng ngôi nhà, dãy phố, hàng cây, văn hóa Anh với sự hùng vĩ tráng lệ của các tòa lâu đài cổ,… thì La Casta chính là sự tổng hòa của tất cả văn hóa trên) kèm theo đó là sự xuất hiện nổi bật của đồng hồ La Casta hứa hẹn điểm nhấn chủ chốt của tổng thể dự án đô thị Văn Phú nói riêng và của toàn bộ thành phố Hà Nội, Việt Nam nói chung.

Mặt-bằng-chung-cư-the-k-park
Mặt bằng chung cư The K-Park

Bên cạnh đó trong thiết kế căn hộ chung cư The K-Park La Casta Văn Phú với điểm ấn tượng nhất là sự xuất hiện của shophouse cùng khu công viên nghỉ dưỡng phức hợp lên tới 1 ha hòa lại thành một.Vừa là sự kết hợp giữa sự sầm uất nhộn nhịp và nơi yên tính, đậm không khí thiên nhiên. Ngoài ra La Casta còn là dự án may mắn khi nằm kề dự án khu công viên giải trí rộng đến 50 ha dự kiến sẽ được xây dựng sau khi dự án liền kề được hoàn thành.
Trong dự án liền kề La Casta Văn Phú có đến 359 căn được bố trí trong 36 Block trong tổng thể diện tích 6,5ha cùng công viên cây xanh, đường phố đi bộ … sẽ mang bạn đến một cuộc sống sang trọng nhất. Bên cạnh đó diện tích mỗi căn từ 71 m2 -176 m2 cùng thiết kế mở trong khu vực nhà ở trong tổng số tầng từ 4-5 tầng sẽ đem đến cho bạn nhiều niềm vui để tận hưởng cuộc sống và làm việc trong không khí chuyên nghiệp nhất.
Trên đây chỉ là thiết kế mô phỏng cho tổng thiết kế căn hộ chung cư The K-Park La Casta Văn Phú, để có được trong tay bảng vẽ thiết kế hoàn thiện cũng như biết được những địa điểm đẹp nhất với mức giá thấp nhất bạn vui lòng liên hệ với ban dự án đầu tư của La Casta Văn Phú, HiBrand ngay hôm nay. Hotline: 0888.550806 / 0917.022030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top

So sánh

Bấm để gọi
0917.022030